Thursday, 21/05/2020 - 04:30:19

3 người bị án tử hình vì buôn ma túy


Sáu bị cáo tại tòa án ngày 21 tháng 5, 2020, bị xử trong vụ chôn ma túy dưới nhà vệ sinh. Hai phụ nữ trong đường dây này đã không bị chụp hình. (Pháp Luật Online)SÀI GÒN – Tòa đã tuyên án tử hình đối với Nguyễn Xuân Ngọc, Bùi Thanh Việt và Phan Văn Nghĩa trong đường dây chôn 5 kg ma túy dưới nhà vệ sinh. Ba người này bị kết tội buôn ma túy.
Ngoài ba người bị án tử hình, năm người khác bị các bản án khác nhau. Bùi Thế Anh, Võ Quang Vũ, và Bùi Thị Như Quỳnh bị tuyên án mỗi người 20 năm tù; Lý Cẩm Minh bị 5 năm 6 tháng tù; Nguyễn Thị Ngọc Sương 6 năm tù về hai tội tàng trữ chất ma túy và mua bán vũ khí quân dụng.
Theo hồ sơ vụ án, vào đêm 8 tháng 6 năm 2016, công an bắt quả tang Nghĩa (bị án tử hình) đi “giao hàng” trên đường Vạn Kiếp, quận Bình Thạnh và bắt được Ngọc (tử hình) lái xe hơi màu đen đến khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân, quận 1.
Sau đó công an tịch thu gần 5 kg ma túy đá tại nhà của Ngọc, được Ngọc mua ở Quảng Ninh với giá $,,500 chôn dưới nền nhà phòng vệ sinh, bồn rửa chén. Mở rộng cuộc điều tra, công an lần lượt bắt giữ các đồng phạm khác.
Tuy hồ sơ đưa ra nhiều chứng cứ xác định Bùi Thế Anh có quan hệ mua bán ma túy với các đồng phạm nhưng bị cáo này phủ nhận, kêu oan.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising