Friday, 08/03/2019 - 06:14:16

3 Faces (Ba Khuôn Mặt)Chiếu thứ Sáu, 8 tháng 3, 2019
Dài 1 giờ 40 phút
Phim kịch Iran
Nữ tài tử Behnaz Jafari đã lưu tâm đến một em gái khi xem một video cho thấy em này đã cầu cứu với mọi người, vì em bị gia đình cấm đến thủ đô Tehran đã học ngành kịch nghệ.
Trước hoàn cảnh của em gái, cô Behnaz Jafari đã bỏ ngang chương trình thâu hình và đề nghị đạo diễn Jafar Panahi hãy cùng cô đi cứu em gái.
Họ lái xe đến miền thôn dã Tây Bắc Iran, nơi họ được tiếp xúc với dân làng sống trên miền núi rất hiếu khách và vui vẻ. Thế nhưng cả hai Behnaz và Jafar cũng khám phá ra rằng những dân làng vẫn  giữ những tập quán cũ xem ra có hại cho những thế hệ trẻ ở thời đại ngày nay.


Captain Marvel (Đại Úy Marvel)
Chiếu thứ Sáu, 8 tháng 3, 2019
Hạng PG-13. Dài 2 giờ 4 phút
Phim hành động/phiêu lưu
Khoa học giả tưởng
Nữ Đại Úy Carol Danvers của Không Quân đã có sức mạnh siêu phàm. Cô trở thành một trong những người hùng đầy quyền lực trong vũ trụ, khi mà Trái Đất bị liên can đến một cuộc chiến tranh không gian khiếp đảm giữa hai chủng tộc người hành tinh.


Badla
Chiếu thứ Sáu, 8 tháng 3, 2019
Dài 2 giờ
Truyện kịch
Một phụ nữ trẻ tuổi đang thực hiện một dự án kinh doanh lớn, nhưng rồi chuyện xui xẻo xảy đến cho cô. Cô bị kẹt trong một phòng khách sạn bị khóa trái, và trong phòng là xác chết của người yêu của cô. Thế là cô bị nghi ngờ là kẻ sát nhân. Phụ nữ này thuê một luật sư có uy tín lớn, và chỉ trong một đêm họ phải làm việc với nhau để tìm cho ra chuyện gì đã thật sự xảy ra ra.


Boy Band (Ban Nhạc Trẻ)
Chiếu thứ Sáu, 8 tháng 3, 2019
Dài 1 giờ 25 phút
Phim hài
Mấy thập niên sau khi có được một ca khúc thành công, nhóm nhạc sĩ trong ban Heartthrob Boyz (Trai Làm Nóng Con Tim nghe có được không?) bị rơi vào hoàn cảnh bắt đầu già đi, thiếu tiền sống, và mập ra. Họ cố gắng thực hiện một dĩa album mới với hy vọng trở lại thời vàng son năm nào.


Black Mother (Mẹ Đen)
Chiếu thứ Sáu, 8 tháng 3, 2019
Dài 1 giờ 17 phút
Phim tài liệu
Một phần phim, một phần truyền giáo, tác phẩm Black Mother của đạo diễn Khalik Allah đưa người xem vào một cuộc hành trình đến đảo Jamaica. Với hình ảnh cho thấy cuộc sống nhộn nhịp ở đô thị và bình dị ở thôn quê, ông Allah giới thiệu cho chúng ta được biết những tài năng diễn xuất sống ở quê hương này. Những tâm sự chân tình của họ tạo ra một dàn nhạc giao hưởng đặt trên khung cảnh tâm linh qua hình ảnh. Những nhân vật trong Black Mother dùng những ngôn từ vừa thiêng liêng mà cũng vừa trần tục, để chuyển tải tinh thần phản kháng cũng như tôn kính dành cho một lịch sử đầy sóng gió tại Jamaica.
Từ khóa tìm kiếm:
3 Faces (Ba Khuôn Mặt)
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements