Thursday, 19/10/2017 - 08:41:40

20 thành phố tốt nhất phụ nữ độc thân muốn mua nhà để ở


Bài ĐOAN TRANG
Vùng Trung Tây Hoa Kỳ là nơi tốt nhất cho phụ nữ độc thân và chưa kết hôn để mua một căn nhà, tiếp đến là Texas và vùng New York.
Website Owners.com, môi giới bất động sản trực tuyến đưa ra kết quả trên. Công ty này đã đưa ra danh sách 20 địa điểm tốt nhất trên khắp Hoa Kỳ dành cho phụ nữ độc thân và muốn mua nhà.

Cincinnati, Ohio đứng ở vị trí đầu tiên, kế đến là thành phố Kansas, Kansas và Kansas City-Missouri, Dallas-Fort Worth và Albany-Schenectady, New York.

Kansas city, Missouri. (Getty Images)

Phil Karp, quản lý cao cấp các dịch vụ môi giới của Owners.com, nói với USA Today, "Thực tế hiện nay là có nhiều phụ nữ độc thân, đang đi làm, và đang sở hữu nhà ở, chứ không phải đi thuê.” Phil Karp cho biết trước khi lập gia đình với ông, vợ ông cũng đã làm chủ một căn nhà.
Owners.com đã phân tích khoảng 50 khu vực đô thị trên toàn quốc, tính đến giá trị gia đình trung bình; thu nhập trung bình của phụ nữ ở mỗi thành phố; tỷ lệ tội phạm hàng năm; khả năng di chuyển và giao thông công cộng; và giá bữa tối cho hai người.

Theo Hội Địa Ốc Quốc gia (NAR), phụ nữ độc thân và không lập gia đình đã vượt trội hơn những người đàn ông độc thân và không lập gia đình trong gia đình từ năm 1981, không có xu hướng chấm dứt xu hướng này. Năm 2016, 17% phụ nữ độc thân và chưa lập gia đình là chủ hộ gia đình, so với 7% nam giới độc thân và chưa kết hôn.

Cô Hilary Sutcliffe, 35 tuổi, đã mua ngôi nhà đầu tiên cách đây hai năm ở South Egremont, Massachusetts, gần ranh giới New York, cho biết, "Tôi không cần chờ đợi cho đến khi kết hôn mới mua nhà. Tôi có tiền, vì vậy tôi nghĩ rằng mình cần phải làm gì với nó? Đi thuê nhà cũng vậy thôi, mõi tháng đều phải chi ra bằng đó tiền, còn mua nhà thế chấp thì mỗi tháng cũng đóng bay nhiêu, bằng với giá thuê nhà, vậy thì tội gì đi thuê! Có quyền sở hữu, tôi có thể làm bất cứ điều gì trong nhà mình cũng được, ví dụ sơn bức tường màu hồng đậm, nếu tôi muốn."

Theo khảo sát của Hội Nhà Thầu Quốc Già, chủ nhà mong muốn có tài sản riêng được xếp hạng cao, kể cả nam giới và phụ nữ. Tuy nhiên, phụ nữ độc thân cũng rất mong muốn sở hữu một ngôi nhà để được ở gần với gia đình và bạn bè. Sutcliffe, sống với bạn trai nhưng chưa kết hôn, là chủ sở hữu duy nhất của ngôi nhà ba phòng ngủ. Cô ấy nói rằng cô ấy chọn mua căn nhà này vì chủ yếu nó gần với những người thân của cô.
Lynette Bruno, một chuyên gia về bất động sản và lối sống của Trulia - web trực tuyến bất động sản, đã đưa ra ra các lý do khiến cô quyết định tậu cho mình căn nhà ở khu Western Edition của San Francisco, California.

"Tôi luôn muốn trở thành chủ nhà và tôi không quan tâm nếu tôi có chồng hay không," Bruno nói. Cô ấy chỉ mới 30 tuổi. "Đơn giản là tôi muốn có một sân sau để tôi có thể nuôi một chú chó cưng."
Dưới đây là 20 địa điểm tốt nhất dành cho phụ nữ độc thân để mua nhà, theo Owners.com:
1. Cincinnati-Wilmington-Maysville, Ohio
2. Kansas-Overland Park-Kansas City, (Kansas và Missouri)
3. Dallas-Fort Worth, Texas
4. Albany-Schenectady, New York
5. Atlanta-Athens-Clarke County-Sandy Springs, Georgia
6. Milwaukee-Racine-Waukesha, Wisconsin
7. Hartford-West Hartford, Connecticut
8. Minneapolis-St. Paul, Minnesota
9. Raleigh-Durham-Chapel Hill, Bắc Carolina
10. Chicago-Naperville, Illinois
11. Philadelphia-Reading-Camden (Pennsylvania, New Jersey)
12. Boston-Worcester-Providence, (Massachusetts, Rhode Island)
13. Washington-Baltimore-Arlington, (Quận Columbia, Maryland, Virginia)
14. Portland-Vancouver-Salem, (Oregon, Washington)
15. Seattle-Tacoma, Washington
16. Denver-Aurora, Colorado
17. Sacramento-Roseville, California
18. New York-Newark, (New York, New Jersey)
19. Los Angeles-Long Beach, California
20. San Jose-San Francisco-Oakland, California.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp