Monday, 20/01/2020 - 08:16:41

2 người chết, 15 người bị thương, trong vụ nổ súng ở Kansas

MISSOURI – Một phụ nữ 25 tuổi đã bị bắn chết và 15 người khác bị thương, trong vụ nổ súng tại một hộp đêm ở Kansas City, Missouri, vào tối Chủ Nhật. Người đàn ông gây ra sự việc sau đó bị bắn hạ bởi một nhân viên an ninh, theo nhà chức trách cho biết hôm thứ Hai.
Vụ nổ súng xảy ra bên ngoài hộp đêm 9ine Ultra Lounge, nơi vài trăm người đang tụ tập để ăn mừng chiến thắng của đội football Kansas City Chiefs. Thị Trưởng Kansas City Quinton Lucas vào thứ Hai cam kết sẽ mở cuộc điều tra để buộc những người liên quan chịu trách nhiệm.
Vào tối Chủ Nhật, lực lượng cảnh sát tại Kansas City đã tăng cường tuần tra trên toàn thành phố, sau khi người dân khắp nơi ăn mừng vì đội Chiefs giành được vé thi đấu trận Super Bowl lần đầu tiên kể từ năm 1970.
Thị Trưởng Lucas cho biết cảnh sát đã kiểm tra bãi đậu xe bên ngoài hộp đêm 9ine Ultra Lounge chỉ 1 phút trước khi vụ nổ súng xảy ra lúc 11:27 tối. Khi cảnh sát quay lại hộp đêm, họ chứng kiến một khung cảnh hỗn loạn. “Hàng trăm người bỏ chạy bằng xe hơi và cả chạy bộ,” Cảnh sát trưởng Richard Smith nói.
Tay súng, Jahron Swift, 29 tuổi, cư dân Kansas City, có vẻ đã cãi nhau với ai đó bên trong hộp đêm. Sau khi bước ra ngoài, hắn bất ngờ bắn vào những người đang xếp hàng để chờ được vào hộp đêm. Nhà chức trách cho biết cô gái thiệt mạng là Raven Parks, 25 tuổi. “Người nhân viên an ninh là người đã bắn hạ nghi can,” Cảnh sát trưởng Smith nói. Nhân viên này được cho là nghe thấy tiếng súng nên bước ra ngoài, và lập tức bắn chết nghi can. Nguyên nhân vụ nổ súng đang được điều tra. Sự việc có vẻ không liên quan đến băng đảng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements