Friday, 30/03/2018 - 07:47:30

2 cô gái bị đổ xăng đốt

Ai muốn sống với anh này, tên là Dương Tiến Định? Ớn!


VĨNH PHÚC - Đàn ông Việt Nam quá tàn độc. Trong lúc cãi nhau, một anh thanh niên đã nổi nóng, đổ xăng lên người bạn gái và một cô gái khác rồi châm lửa đốt khiến hai nạn nhân bị phỏng nặng.

Dương Tiến Định, 36 tuổi, (tên gọi khác Định Trọc), trú tại phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, đã bị bắt vì tội mưu toan giết người. Định có tiền án về hành vi trộm cắp tài sản.

Định đã đổ xăng đốt Phạm Thị Thu Hiền, 23 tuổi, và người bạn của Hiền là Nguyễn Thị Mơ, 20 tuổi, khiến hai nạn nhân bị phỏng nặng. Hiền ngụ ở huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc, còn Mơ trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
Theo cơ quan điều tra, khoảng 2 giờ chiều thứ Ba, 20/3 tuần trước, tại khu trọ thuộc phường Liên Bảo, Vĩnh Yên, Mơ và Hiền bị đốt cháy dẫn tới phỏng nặng. Cô Hiền bị phỏng 95% cơ thể, còn Mơ bị phỏng 65%, cả hai rơi vào trạng thái hôn mê và được người thân đưa đi cấp cứu tại viện phỏng quốc gia. Lúc đó Định đã chạy đi mất.

Thế nhưng một số nhân chứng cho biết, thỉnh thoảng Định lui tới phòng trọ của cô Hiền chơi và trước thời điểm Hiền và cô Mơ bị cháy họ thấy Định vào khu trọ.

Vài ngày sau, đêm thứ Hai 26/3, Định bị bắt khi đang lẩn trốn với một người khác tại một ngôi nhà hẻo lánh thuộc Trại Giao, Vĩnh Yên. Trong đêm tối, 15 công an bao vây ngôi nhà, phá cửa khống chế Định cùng đàn em của anh ta. Lúc đó trong người Định có 2 gram ma túy.

Tại cơ quan công an, Định khai rằng anh ta đã đến phòng trọ của cô Hiền nhưng bạn gái không có nhà. Định gọi điện thoại, nhắn tin nhiều lần bảo bạn gái về nhưng mãi không thấy nên đối tượng bực tức.
Đến khi dùng ma túy đá, Định gọi điện thoại nhờ một người bạn mua hộ một chai xăng khoảng 1.5 lít.
Trưa cùng ngày, Hiền và Mơ về phòng trọ thì thấy Định và cãi nhau xảy ra. Trong lúc to tiếng, Định bất ngờ dùng chai xăng đổ lên hai phụ nữ rồi bật lửa đốt trước khi mở cửa bỏ trốn.


Hiền bị phỏng nặng

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng bệnh nhân Hiền nhập viện trong tình trạng nguy cấp, mức độ phỏng tới 95% cơ thể. Trước tiên lượng xấu, gia đình đã xin đưa Hiền về nhà tại xã Tam Quan để chăm sóc.
Riêng Mơ đang được điều trị trong bệnh viện.

Khu nhà trọ nơi xảy ra tội ác nằm ở phường Liên Bảo, thuộc sở hữu của Hoàng Ngọc Thanh. Nhà này có tổng cộng sáu phòng trọ, đã có người thuê năm phòng.

Tháng 1, 2018, Hiền đến thuê phòng số 1 và ở trọ tại đây. Cô làm nghề tự do. Năm 2016, Định quen biết và nảy sinh tình cảm với Hiền. Mặc dù có hai con, đang ly thân vợ nhưng Định vẫn công khai qua lại với Hiền và còn “yêu” một cô gái khác ở phường Khai Quang.

Với tướng mạo to con, xăm trổ, cạo trọc đầu, nên trong giới xã hội Định được phong làm đại ca đứng ra chăn dắt gái nhà hàng, ma túy. Dưới "trướng" của Định rất nhiều đàn em theo chân, sẵn sàng nghe lệnh phục vụ.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising