advertisements
Friday, 03/04/2020 - 10:48:15

2 cảnh sát viên của Riverside County chết vì Covid-19

 


Ông Terrell Young, bên trái, và ông David Werksman là cảnh sát của Hạt Riverside, cùng qua đời vì bị nhiễm coronavirus. (Riverside County Sheriff's Department)

 

RIVERSIDE – Sở Cảnh Sát Riverside County đã mất 2 nhân viên trong 2 ngày liên tiếp vì dịch Covid-19. Vào thứ Sáu, Hiệp hội cảnh sát Riverside cho biết người nhân viên thứ hai thiệt mạng là ông David Werksman, đã làm việc cho sở cảnh sát được 22 năm, qua đời vào thứ Năm.

Theo Hiệp Hội Cảnh Sát Riverside, ông Werksman bắt đầu gia nhập lực lượng cảnh sát vào tháng 4, 1998. Ban đầu, ông làm việc tại nhà tù Robert Presley, sau đó thuyên chuyển qua nhiều nơi, và gần đây nhất là về sở cảnh sát quận hạt Riverside.

Ông Werksman qua đời để lại vợ và 3 người con. Trong cuộc họp báo trưa thứ Sáu, Cảnh sát trưởng Chad Bianco nói mẹ của ông Werksman mới mất gần đây, và viên cảnh sát này có thể đã nhiễm coronavirus khi lo thu xếp tổ chức đám tang.

Ông Bianco cũng chỉ trích chính quyền và truyền thông vì đã không thông tin chính xác về mức nghiêm trọng của Covid-19, đồng thời kêu gọi người dân tuân thủ lệnh ở yên tại nhà và các hướng dẫn của cơ quan y tế.

Trước đó vào thứ Năm, nhà chức trách Riverside thông báo Cảnh Sát Viên Terrell Young, nhân viên đã làm việc 15 năm, là cảnh sát đầu tiên của quận hạt qua đời vì Covid-19. Ông Young đã kết hôn và có 4 người con.

Cảnh sát trưởng Bianco cho biết ông Young và ông Werksman không làm việc cùng nhau và cũng không có tiếp xúc với nhau trước khi họ qua đời.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements