Saturday, 16/07/2016 - 10:27:16

14 người bị bắn khi đang dự tiệc ngoài trời


BAKERSFIELD – Một nhóm tay súng đã bắn và làm bị thương 14 người, trong vụ tấn công nhắm vào một đám đông đang tiệc tùng bên ngoài một ngôi nhà ở miền Nam California. Sở cảnh sát Kern County cho biết, khoảng 150 người đang dự tiệc ở một ngôi nhà thuộc thành phố Bakersfield, thì một xe hơi chạy ngang qua lúc gần 1 giờ sáng thứ Bảy.
Những người trên xe đã nổ súng vào đám đông, khiến những người đang đứng trên đường và đứng phía trước ngôi nhà bị trúng đạn. Nhà chức trách cho biết, các nạn nhân bị bắn vào cánh tay, chân, và ngực. Trong số những người trúng đạn có 2 người bị thương rất nặng, nhưng được cho là sẽ sống sót. Hiện cảnh sát chưa xác định được nghi can và vẫn chưa rõ động cơ của vụ tấn công. Bakersfield nằm cách Los Angeles khoảng 90 dặm về phía bắc.

Cháy chung cư, 1 người phải nhảy lầu để thoát thân
BUENA PARK – Một người đàn ông đã phải nhảy từ cửa sổ lầu 2 để thoát thân, sau khi căn chung cư của ông bị cháy vào rạng sáng thứ Bảy. Vụ cháy được báo cáo lúc 12:30 sáng, tại khu nhà số 5800 đường Kingman. Các nhân viên cứu hỏa được thông báo rằng, một thanh niên trong độ tuổi 20 bị kẹt trong căn nhà bị cháy, và đang bám lơ lửng bên ngoài cửa sổ.
Tuy nhiên, khi lực lượng cứu hỏa đến nơi, người thanh niên này đã nhảy từ độ cao 15 feet để thoát thân. May mắn là người này chỉ bị thương nhẹ, và anh từ chối khi được đề nghị đến bệnh viện kiểm tra. Đám cháy được dập tắt trong 20 phút, và nguyên nhân sự việc đang được điều tra. Ngọn lửa gây ra tổn thất khoảng $150,000 Mỹ kim cho căn chung cư và đồ nội thất bên trong.

Xa lộ 210 hướng tây bị đóng để sửa chữa
PASADENA – Những người dự định lái xe qua vùng Pasadena trong thời gian từ thứ Bảy tới sáng thứ Hai sẽ phải lập sẵn lộ trình dự phòng, do đoạn xa lộ 210 hướng tây tại khu vực này sẽ đóng trong 55 giờ để sửa chữa nền đường. Các làn xe hướng tây của xa lộ đóng lúc 10 giờ tối thứ Bảy, từ đường Lake đến đường Mountain. Đường nối từ xa lộ 134 hướng đông sang xa lộ 210 hướng tây cũng sẽ bị đóng.
Việc đóng đường sẽ kéo dài tới 5 giờ sáng thứ Hai, và sẽ được lập lại một lần nữa trong dịp cuối tuần từ 29 tháng 7 tới 1 tháng 8. Theo nhà chức trách, vì xa lộ 210 là đường nối chính giữa các quận hạt Los Angeles và San Bernardino, nên con đường này luôn phải chịu một lượng xe vô cùng lớn. Việc đóng xa lộ là một phần của dự án trị giá $148.5 triệu Mỹ kim, sửa chữa nền đường trên cả hai chiều của xa lộ 210, tại các thành phố như Glendale, La Canada Flintridge, và Pasadena. Dự án sẽ hoàn tất vào năm 2018.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp