Monday, 08/05/2017 - 12:21:40

10 bộ cánh "cộp mác" độc và lạ của Tóc Tiên

Sau khi trở về Việt Nam, Tóc Tiên nhanh chóng tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi phong cách trẻ trung, sexy đi cùng dòng nhạc dance sôi động. Không dừng lại ở việc cập nhật xu hướng thời trang thịnh hành, Tóc Tiên còn tự tin thể hiện lối ăn mặc phá cách nhằm tạo nên nét riêng biệt giữa 'một rừng sao Việt'.


10-bo-canh-cop-mac-doc-va-la-cua-toc-tien-2

Những bộ tóc giả với sắc màu bắt mắt cũng được êkíp của Tóc Tiên thường xuyên sử dụng nhằm giúp diện mạo của cô không ngừng biến đổi.


10-bo-canh-cop-mac-doc-va-la-cua-toc-tien-4

Tóc Tiên không ngại ngần thể nghiệm những mốt mới để tránh sự nhàm chán trong cách xây dựng hình ảnh. Mặc dù trong quá trình theo đuổi phong cách mới, nữ ca sĩ không ít lần nhận được những bình phẩm không hay.


10-bo-canh-cop-mac-doc-va-la-cua-toc-tien-6

Tiếp cận những xu hướng mới 'chớm nở' ở làng mốt thế giới cùng trào lưu ăn mặc được nhiều sao quốc tế ưa chuộng giúp Tóc Tiên thực sự nổi bật và khác lạ bên dàn sao Việt.


10-bo-canh-cop-mac-doc-va-la-cua-toc-tien-7

Trong thời gian xuất hiện tại 'The Voce', Tóc Tiên và stylist riêng của cô nhận được nhiều lời khen ngợi và cả những lời chê bai về trang phục 'ghế nóng'.


10-bo-canh-cop-mac-doc-va-la-cua-toc-tien-8

Trong sản phẩm âm nhạc mới, Tóc Tiên tiếp tục phát huy tinh thần tự do và phá cách cùng những hot trend xuyên thấu, cut out sexy và bốt da cá tính.


Nguồn tin từ báo Ngôi Sao
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp