Thursday, 06/06/2019 - 07:15:49

1 trẻ em bị báo gấm giết chết trong công viên Nam Phi


PRETORIA – Một bé trai 2 tuổi đã bị một con báo gấm cắn chết tại công viên quốc gia Kruger của Nam Phi. Con báo đã đi vào khu cư trú của các nhân viên và cắn chết em bé, vốn là con trai của 1 nhân viên tại công viên.
Em bé được gia đình đưa đến bệnh viện, nhưng được xác định là đã qua đời. Phát ngôn viên công viên Kruger nói rằng các vụ tấn công kiểu này là “rất hiếm khi xảy ra.” Con báo gấm đã bị tiêu diệt để phòng ngừa nó tiếp tục tấn công người khác. Đại diện công viên Kruger nói con báo này có nhiều dấu hiệu cho thấy nó đã không còn sợ người.
Những du khách đến thăm công viên quốc gia Kruger luôn được yêu cầu phải tuân thủ các quy định an toàn nghiêm ngặt, như khóa cửa xe và di chuyển theo nhóm. Nhà chức trách nói động vật hoang dã ít có khả năng tấn công người trưởng thành, nhưng chúng sẽ thử tấn công trẻ nhỏ vì đây là mục tiêu dễ dàng đối với chúng. Kruger là công viên hoang dã nổi tiếng của Nam Phi, có nhiều loài động vật sinh sống, bao gồm cả 5 loại thú lớn là sư tử, báo gấm, tê giác, voi, và trâu rừng.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements