Friday, 07/02/2020 - 07:27:54

1 người chết trong vụ cháy gây ra bởi máy sưởi


Hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng thứ Sáu, khiến một người thiệt mạng. (CBS Los Angeles)LOS ANGELES – Một vụ cháy đã xảy ra tại một khách sạn ở Mid-City vào sáng sớm thứ Sáu, khiến một người chết và 7 người khác bị thương, bao gồm cả một nhân viên cứu hỏa. Các nhà điều tra tin rằng đám cháy là do một chiếc máy sưởi gây ra.
Lực lượng cứu hỏa được gọi đến tòa khách sạn hai tầng lúc hơn 2 giờ sáng. Khi đến nơi, nhân viên cứu hỏa nhìn thấy lửa và khói bốc ra từ tầng trệt tòa nhà, trong lúc những người cư trú tại đây cố gắng thoát thân.
Lực lượng cứu hỏa đã chia làm hai nhóm, một nhóm cứu người và một nhóm dập lửa. “Nhiều người đã đập kính cửa sổ để thoát thân,” chỉ huy cứu hỏa Jaime Moore cho biết.
Một người đàn ông được tìm thấy trong tòa nhà và được xác định là đã chết tại hiện trường. Nạn nhân sau đó được công bố danh tính là ông Paul Bisland, 62 tuổi.
Một người đàn ông và một phụ nữ khác được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Các nhà điều tra tin rằng có người đã để đồ dùng dễ cháy ở gần một chiếc máy sưởi, khiến món đồ bắt lửa và gây ra vụ hỏa hoạn.

Nhà chức trách cho biết máy sưởi cần được đặt cách xa các đồ vật dễ cháy ít nhất 36 inches. “Chúng ta không cần ngọn lửa, mà chỉ cần một nguồn nhiệt liên tục, là đủ để gây ra vụ cháy,” viên chức cứu hỏa nói. Hơn 100 nhân viên cứu hỏa đã được điều đến hiện trường, và mất khoảng 40 phút mới dập tắt được đám cháy.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements