advertisements
Thursday, 14/01/2021 - 09:09:24

007: No Time to Die tiếp tục bị hoãn chiếu


HOLLYWOOD – Giữa tuần này, giới truyền thông giải trí cho biết phần thứ 25 của thương hiệu phim điệp viên “007” nhiều khả năng sẽ không ra rạp vào tháng Tư năm nay.

Theo đó, hãng MGM được cho là đang muốn lùi ngày ra rạp của No Time to Die, từ ngày 2 tháng 4 như thông báo gần nhất, tới một thời điểm chưa xác định trong mùa thu.

Kế hoạch được cân nhắc trong tình trạng đại dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát trên toàn thế giới, đặc biệt tại Anh - thị trường chủ chốt của loạt phim 007.

Thông tin về sự thay đổi trong kế hoạch phát hành No Time to Die xuất hiện lần đầu tiên hôm 12 tháng 1, trên một trang web của Hòa Lan là DeStem. Trong đó, nhà phát hành người Hòa Lan Carlo Lambregts tiết lộ ông được nghe tin phim 007 bị lùi lịch chiếu từ 2 tháng 4 tới tháng 11.

Theo một nguồn tin khác, các đối tác truyền thông của No Time to Die đã chấp thuận kế hoạch phát hành tác phẩm vào mùa thu. Tuy nhiên, ngày tháng ra rạp chính xác của No Time to Die vẫn chưa được quyết định.

Hai hãng phát hành MGM và Universal của No Time to Die đều không bình luận trước thông tin này. Trước đây, MGM từng lên kế hoạch bán tác phẩm cho các dịch vụ xem phim qua mạng với mức giá $600 triệu Mỹ kim, nhưng không thành công.

No Time to Die đang được coi là “trái bom nổ chậm” với tình hình tài chính của MGM. Hãng vẫn kiên quyết giữ kế hoạch phát hành tác phẩm tại các rạp phim trên toàn thế giới, với hy vọng rằng bộ phim đánh dấu lần cuối cùng Daniel Craig thủ vai James Bond sẽ mang về khoản lợi nhuận khổng lồ.

Phần gần nhất của loạt 007, Spectre (2015), thu $880.6 triệu Mỹ kim toàn cầu cách đây hơn 5 năm. Con số này kém hơn so với doanh thu $1.1 tỷ Mỹ kim của Skyfall (2012).

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements