Friday, 19/03/2021 - 06:08:38

007 của Daniel Craig xuất hiện trong hài kịch truyền hình


Bà Nan (tài tử Catherine Tate) đang làm khó dễ cho chàng điệp viên 007 (Daniel Craig) trong màn hài của Comic Relief.

 

LONDON - Nam tài tử Daniel Craig mới đây vừa trở lại với nhân vật 007 trong một vở hài kịch trên truyền hình, với mục đích gây quỹ từ thiện.

Trong vở kịch của chương trình Comic Relief, chiếu ngày thứ Sáu, nam tài tử đã một lần nữa thủ vai 007, diễn cùng với nữ tài tử Catherine Tate.

Đây là lần đầu tiên Craig hóa thân thành chàng điệp viên hào hoa, sau khi tuyên bố phim “No Time to Die” sẽ là lần cuối cùng anh thủ vai 007.

Nhân vật chính trong vở hài kịch là Nan (Catherine Tate), một phụ nữ trung niên lắm lời làm nghề tạp vụ bán thời gian. Cô nhận việc dọn dẹp văn phòng của bà M - lãnh đạo cơ quan tình báo Anh quốc MI6, cũng là cấp trên của điệp viên Bond (Daniel Craig).

Giữa lúc lau dọn, Nan vô tình gặp gỡ người điệp viên nổi tiếng qua màn hình máy điện toán, khi anh gọi điện thoại cho cấp trên báo cáo tình hình.

Trước đây, Daniel Craig và Catherine Tate đã hợp tác nhiều lần trong các sự kiện gây quỹ. Năm 2009, cả hai từng diễn chung một tiểu phẩm, trong đó nhân vật Elaine Figgis của Tate đã có một chuyện tình lãng mạn với nhân vật của Craig.

“Nan đã có cơ hội gặp gỡ Bond. Thật tuyện vời! Việc tham gia vở kịch cho Comic Relief mang đến cho tôi nhiều niềm vui. Xin gởi lời cảm ơn tới Daniel và tất cả thành viên nhóm sản xuất chương trình,” bà Tate nói.

Comic Relief là chương trình từ thiện của Anh, được thành lập năm 1985 bởi soạn giả Richard Curtis và danh hài Lenny Henry, nhằm giúp đỡ chống nạn đói ở Ethiopia.

Ý tưởng của chương trình là mời các nghệ sĩ hài người Anh diễn kịch trên truyền hình, để kêu gọi gây quỹ giúp những người khó khăn tại nước Anh cũng như toàn thế giới.

Phim “No Time to Die” về nhân vật 007 dự kiến phát hành vào cuối năm.

Phim do Cary Joji Fukunaga đạo diễn, với dàn tài tử gồm nhiều gương mặt quen thuộc của loạt 007 như Daniel Craig, Ben Whishaw, Rory Kinnear, Jeffrey Wright, Léa Seydoux, Christoph Waltz, Naomie Harris và Ralph Fiennes. Những gương mặt mới xuất hiện trong phần phim này gồm Billy Magnussen, Ana de Armas, Lashana Lynch, Rami Malek…

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements